Hộp nhựa đựng 6 quả cao bảo quản trái cây hiệu quả

Hộp nhựa đựng 6 quả của RVC không chỉ hữu ích, tiện lợi trong quá trình sử dụng, bảo quản trái cây mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hộp nhựa còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho đơn vị kinh doanh.

 

 

Thiết kế hộp nhựa đẹp, tinh tế, thu hút người mua, gia tăng cơ hội người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm. Thông qua tem nhãn được dán trên hộp, người kinh doanh đưa thương hiệu và sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng.

Hộp chia thành 6 ô riêng biệt, cố định trái cây trong từng ô, tránh tình trạng va đập vào nhau dẫn đến bị dập úng. Được các siêu thị, cửa hàng, đơn vị cung cấp trái cây ưa chuộng và sử dụng trong qua trình kinh doanh và phân phối trái cây.

 

 

 

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng quan sát được màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong hộp, nâng cao giá trị trái táo, rất phù hợp làm quà biếu, tặng. Hộp nhựa trái cây góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh, từ đó tạo dựng niềm tin với các khách hàng.

Thiết kế nút bấm mang đến sự khác biệt so với các loại bao bì khác trên thị trường. Nút bấm chắc chắn, trái cây không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển, giúp quá trình đóng gói trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *