Nhà cung cấp hộp nhựa pet đựng nho đảm bảo chất lượng

Hộp nhựa trái cây 1kg rất hữu ích trong khâu đóng gói và bảo quản nho. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn nhập hàng vào các siêu thị,xuất khẩu của các nước. Nhờ ưu thế về công nghệ sản xuất hiện đại, nhân viên sản xuất lành nghề, sản phẩm hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có giá thành thấp, đảm bảo ưu thế cạnh tranh cho người sử dụng.

Hộp được sản xuất theo rất nhiều các hình dạng và kích cỡ khác nhau tương ứng với các mã P1000B, P1000A và P1000C.

Một yếu tố quan trọng không kém mà người dùng nên lưu ý khi lựa chọn bao bì đóng gói nho chính là thiết kế các lỗ thoáng khí như các nút bấm hai bên hông. Hộp nhựa RVC được thiết kế các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy hộp và khe rãnh xung quanh tạo thuận lợi cho quá trình lưu thông không khí, giải quyết vấn đề đọng sương, trái nho tươi ngon lâu hơn. Nút bấm chắc chắn giúp cố định nho bên trong không bị rơi ra ngoài.

Hộp nhựa mang tính thẩm mỹ cao, với thiết kế trong suốt, dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong, người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình ưng ý. Mẫu hộp đẹp, sang trong thích hợp dùng để biếu, tặng.

Các cửa hàng hay những doanh nghiệp có thể dán tem nhãn thương hiệu của mình lên trên bề mặt của hộp, mang lại hiệu quả marketing cao. Độ cứng cáp của hộp cao, tránh được những tác động từ bên ngoài. Trong quá trình vận chuyển, trái nho bên trong hộp không bị hư hại hay dập nát.

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho
Công Ty TNHH RVC
11 Đường Số 7, Kp.7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
0283.726.3146 hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *