Bí quyết bảo quản dâu tây hiệu quả bằng hộp nhựa trái cây RVC

Dâu tây là loại trái cây rất ngon và giàu dinh dưỡng, nhưng dễ hấp thụ nước nên dễ bị dập úng nếu bạn không bảo quản đúng cách. Để quả dâu tây luôn được tươi ngon, các nông trại, các đơn vị kinh doanh đã lựa chọn hộp nhựa trái cây RVC với các thiết kế đa dạng mẫu mã, đủ các trọng lượng giúp việc đóng gói, bảo quản loại nông sản này tốt nhất.

Hộp nhựa đựng dâu tây RVC có các lỗ thoáng khí, thuận tiện cho việc thoát hơi nước, giải quyết vấn đề đọng sương. Bên cạnh đó hộp cứng cáp, bền chắc chịu được lực va đập mạnh giúp quả dâu không bị biến dạng, bạn cũng có thể xếp chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng tới trái dâu bên trong.

Sử dụng hộp nhựa giúp nâng tầm giá trị sản phẩm đóng gói bên trong bởi màu sắc hộp trong suốt, có thể nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp hộp. Tạo được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng và những thông tin logo in trên vỏ hộp giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng và hiệu quả.

Tất cả sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây nói chung và hộp đựng dâu tây nói riêng tại RVC đều được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu.

Nếu bạn là một trong những nhà trồng dâu hoặc đang kinh doanh loại hoa quả này thì liên hệ ngay với RVC chúng tôi để được mua hộp nhựa đựng dâu với giá rẻ, chất lượng cao.

Công ty bán hộp đựng trái cây
CÔNG TY TNHH RVC
11 Đường 7, Khu Phố 7, P. Hiệp bình chánh, Quận Thủ đức
Tel: 0975.663.984 – 0283.726.3146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *