Hộp nhựa P5000D bảo quản trái cây an toàn, tiện lợi

Bạn đang cần tìm nguồn sỉ hộp nhựa trái cây P500D uy tín nhất, không qua trung gian , liên hệ ngay với RVC chúng tôi. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, RVC luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hộp nhựa P500D được thiết kế rất tối ưu với những lỗ thoát khí ở xung quanh rìa nắp hộp, giúp cho việc bảo quản sản phẩm là tốt nhất. Trái cây được tươi ngon lâu hơn, người kinh doanh có thêm thời gian bán hết số lượng sản phẩm với giá thành mong muốn.

Hộp nhựa đựng 500g các loại trái cây, rau củ khác nhau như dâu tây, cherry, cà chua bi, hồng táo, nho,…Hộp dạng hình vuông, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích khi vận chuyển và trưng bày trên kệ hàng, thuận tiện khi mang theo lúc ra ngoài.

Hộp nhựa có độ dày cao, đảm bảo xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Nút bấm chắc chắn chịu được đựng trọng lượng trái cây bên trong, không bị rơi ra ngoài lúc vận chuyển.

Được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe người dùng và được kiểm định trước khi sản xuất sản phẩm. Màu sắc trong suốt cho bạn cái nhìn trực quan và sinh động sản phẩm bên trong. Thiết kế nút bấm rất chắc chắn, quá trình đóng gói và sử dụng tiện lợi, nhanh chóng. Không sử dụng ghim bấm đáp ứng nhu cầu đóng gói trong siêu thị.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây P500D giá sỉ
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *