Tô giấy đựng thức ăn – sản phẩm đóng gói tiện lợi

Ngày nay, với sự thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng kết hợp với sự mới mẻ, hài hòa trong phong cách. Tô giấy đựng thức ăn  là sản phẩm mang lại những hữu ích thiết thực. Đồng thời nó còn mang lại sự gần gũi với đời sống hàng ngày của con người.

Tô giấy đựng thức ăn an toàn và thân thiện với người tiêu dùng bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuát từ giấy PO tinh khiết không sử dụng hóa chất tẩy rửa trong quá trình sản xuất nguyên liệu giấy. Chất lượng sản phẩm cứng cáp bởi sản phẩm của RVC sản xuất bẳng giấy định lượng 280gsm.

Tô giấy sử dụng được trong lò vi sóng khoảng 3 phút, tiện lợi với những sản phẩm được chế biến sẵn.  Thiết kế nắp riêng kín chắc chắn tránh rơi đồ đồ ăn ra bên ngoài, thích hợp đựng các món nước.

Tô giấy có khả năng in ấn đẹp sắc nét giúp cửa hàng hoặc công ty bạn truyền đạt đến với khách hàng những thông điệp về chất lượng sản phẩm hoặc những câu chuyện về sản phẩm trên những tô giấy được sản xuất theo yêu cầu.

Đóng gói theo quy cách phù hợp dễ bảo quản và sử dụng.

Với kiểu dáng và thiết kế gọn nhẹ, tô giấy đựng thức ăn đang dần có xu hướng được quan tâm và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết dù tiện ích tới đâu đi chăng nữa. Thì bạn cũng  nên lựa chọn những cơ sở sản xuất tô giấy uy tín nhất. Có như vậy, thì những tiện ích mà tô giấy mang lại mới thật sự hữu ích. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

SĐT: 0975.663.984 – 0919.192.294

ĐC: số 11, đường số 7, khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *