Cung cấp Ly giấy cafe giá rẻ

Những năm gần đây ly giấy là một vật dụng trở nên phổ biến, có sự ảnh hưởng đặc biệt đến các nhà kinh doanh. Ly giấy không những là một sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà còn là phương tiện Marketting chuyên nghiệp thu hút khách hàng hơn.

Với thiết kế nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau vì thế ly giấy đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Phù hợp để đựng rất nhiều loại sản phẩm như cafe, trà sữa, đồ nướng, đồ ăn vặt…

Ly giấy Cafe được là từ bột giấy tinh khiết, không qua tái chế, không chứa chất độc hại. Sản phẩm được tráng lớp PE bên trong có tác dụng chống thấm nước, ngoài ra Ly giấy cafe mang đi còn được tráng lớp PE bên ngoài để giữ nhiệt một cách tốt nhất, có thể dùng cho cả cafe nóng và cafe đá.

Ly giấy cafe
Ly giấy cafe

Ly giấy cafe còn có ưu điểm về kiểu dáng bắt mắt. Cả dòng ly trơn hoặc có in ấn đều rất thẩm mĩ. Với những chiếc ly giấy cao cấp, bạn sẽ cảm nhận ngay được kiểu dáng lịch sự và thu hút. Đựng cà phê trong ly giấy khách hàng sẽ tin tưởng và đánh giá thương hiệu của bạn hoàn toàn khác.

Ly giấy có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Chính vì điều đó, các quốc gia trên thế giới đang khuyến khích người dân đặc biệt các nhà kinh doanh sử dụng các sản phẩm bao bì giấy.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

ĐC: số 11, đường số 7, khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

ĐT: 0975.663.984 – 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *