Hộp nhựa jadebox đựng nông sản chuyên cung cấp vào siêu thị

Với nhu cầu dự trữ và bảo quản rau, củ, quả hàng ngày chắc chắn bạn sẽ cần đến hộp nhựa đựng trái cây của RVC. Rau củ là thực phẩm rất nhanh hỏng nên đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho các nông trại hay cửa hàng trái cây.


Là sản phẩm dùng 1 lần, dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc bảo quản cũng như trưng bày sản phẩm. Hộp nhựa sẽ bảo vệ nông sản khỏi những tác nhân từ bên ngoài: côn trùng, bụi bẩn,… Độ dày hộp nhựa cao, giữ trái cây nguyên vẹn, không bị dập nát trong quá trình vận chuyển.

Với đặc tính là nhựa trong suốt, đem lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, người mua hàng không cần mở lắp mà vẫn nhìn được rõ sản phẩm. Bề mặt hộp nhựa đựng nông sản khá rộng, bạn có thể dán thông tin nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, địa chỉ cửa hàng… để khách hàng biết, đưa thương hiệu của mình tới gần với người dùng.


Khi trái cây, rau củ được đóng trong những chiếc hộp nhựa jadebox của RVC vừa được bảo quản hiệu quả nhờ các lỗ thoát khí, vừa nâng caoc chất lượng, đem lại giá trị cao về mặt hình ảnh, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng hơn.

Tại RVC nhiều mẫu mã, thiết kế với hình dáng khác nhau, kích thước cũng rất đa dạng có thể đựng được nhiều loại thực phẩm với nhiều trọng lượng khác nhau từ 200-1kg.

Mọi chi tiết liên hệ
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
Tel đặt hàng: 0283.726.3146 – Hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *