Tô giấy đựng thức ăn – Sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường

Ý thức về môi trường đã trở thành tiêu chí của hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Năm mươi phần trăm người dùng thường xuyên sử dụng các lựa chọn xanh, 34% khách hàng lựa chọn ăn uống trên những cửa hàng tiện lợi. Nên hầu hết người tiêu dùng đang chuyển sang bao bì giấy nhằm bảo bảo giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo một lối sống Xanh mới cho cuộc sống hiện đại.

Tô giấy đựng thức ăn – một sản phẩm vô cùng thân thuộc và phổ biến. Đây là sản phẩm thường được sử dụng để chứa đựng những thứ như bún phở, súp, cháo, mì tôm, kem, tô đựng trái cây,…

Tô giấy được sản xuất trên quy trình và công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Indonesia được các nước trên thế giới tin dùng. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế cách nhiệt, điều đó giúp bạn dễ dàng cầm tay, thoải mái ăn uống trò chuyện mà không lo bị bỏng.

Tô giấy đựng thức ăn
Tô giấy đựng thức ăn

Tô giấy đựng thức ăn nóng 1000ml mang tính chất là bao bì tiện lợi dùng 1 lần có thời gian chứa đựng thực phẩm có nước khá lâu nhờ áp dụng công nghệ mới vào sản xuất giấy thực phẩm với khả năng chống thấm tuyệt vời và an toàn tuyệt đối.

Kích thước tô giấy 1000ml

  • Đường kính miệng: 140mm
  • Đường kính đáy: 110mm
  • Chiều cao: 98 mm
  • Định lượng giấy 260gsm
  • Quy cách đóng gói: 600 cái/ thùng

Tô giấy đựng thức ăn nóng còn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị. Với kiểu dáng và thiết kế gọn nhẹ, tô giấy đang dần có xu hướng được quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

ĐC: số 11, đường số 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *