Nhà cung cấp hộp nhựa pet P1000A đựng 1kg trái cây, rau củ

Hộp nhựa trái cây P1000A không đơn thuần là 1 bao bì đóng gói, đó còn là giải pháp gia tăng đơn hàng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh. Bạn mong muốn mua hộp nhựa P1000A chất lượng cao, giá thành hợp lý thì RVC là lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm:
Kích thước hộp: 24*14*9cm
Qui cách đóng gói: 330 cái/thùng.
Chất liệu: nhựa pet

Hộp đựng được trọng lượng 1kg hầu hết loại trái cây, rau củ kể cả những loại có kích thước lớn như cam, xoài, lê, nho nguyền cành,…Được thiết kế nhiều lỗ trên nắp và dưới đáy hộp thuận tiện cho việc trao đổ khí giữa bên trong và môi trường bên ngoài, trái cây được tươi ngon lâu hơn.

Hộp đựng trái cây được làm bằng chất liệu PET cao cấp, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và với người tiêu dùng. Mặt trên hộp có diện tích rộng, thuận tiện cho người kinh doanh dán tem nhãn, cung cấp thông tin sản phẩm, thương hiệu của minh, mang lại hiệu quả marketing cao.

Hai bên hông hộp có nút bấm, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng, quá trình đóng gói cũng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian. Màu sắc hộp nhựa trong suốt, bạn có thể quan sát rõ sản phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp hộp.

Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000A
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *