Hộp giấy đựng thực phẩm – sản phẩm chất lượng

Hiện nay ở các nước đang phát triển, đặc biệt là Việt Nam, thói quen sử dụng túi nilon đang dần được thay thế bởi chính sức khỏe người tiêu dùng cũng như bởi mục đích chung bảo vệ môi trường sống của loài người. Các nhà hàng, các cửa hàng, các siêu thị hay trung tâm thương mại đều chuyển sang hộp giấy đựng thực phẩm phục vụ nhu cầu cho khách hàng của mình.

Những ưu điểm hộp giấy đựng thực phẩm mang lại:

+ Có trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi và dễ trang trí.

+ Có khả năng chịu va chạm cơ học tốt.

+ Thân thiện với môi trường vì hộp giấy đựng thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

+ Đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển thực phẩm.

+ Được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ nên hộp giấy đựng thực phẩm dễ tái chế, ít nhất 10 lần và chúng dễ dàng bị phân hủy ra môi trường khi không còn sử dụng được.

+ Không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi nilon, do đó thực phẩm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong giấy. Chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong hộp giấy.

Hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng thực phẩm còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi Hộp giấy có khả năng in ấn dễ dàng hơn các sản phẩm khác, khi in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ một cách vô thức.

Hơn hết, sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Một mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bằng chất liệu giấy Kraft sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

ĐC: số 11, đường số 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *