Ly giấy Kraft nâu đựng cafe chất lượng

Ly giấy kraft xuất hiện sớm trên thị trường so với các sản phẩm đồ giấy khác và hiện tại vẫn thống lĩnh thị trường đồ giấy. Ngành hàng thức uống phát triển với đa dạng các loại đồ uống. Dùng ly giấy tại cửa hàng hay mang đi đều tiện lợi.

Hiện nay có nhiều phát minh cho sản phẩm dùng một lần làm từ các nguyên liệu như gỗ, giấy, tre,…Đây là những sản phẩm thân thiện môi trường và dễ dàng phân hủy nên được khuyến khích sử dụng. Trong đó, ly giấy kraft dùng một lần đã trở nên thông dụng và trở thành phong cách tiêu dùng tại các quán cà phê, cửa hàng take away,…

Ly giấy có màu kraft nhã nhặn, tôn lên màu sắc của thức uống, tăng thêm phần sang trọng và bắt mắt, kích thích thị giác người dùng.

Thông số size của ly giấy kraft:

  • Đường kính miệng: 90 mm
  • Đường kính đáy: 60mm
  • Chiều cao: 112mm
  • Quy cách đóng gói: 1000 cái/thùng
    Ly giấy Kraft
    ly giấy Kraft

Ly được làm từ 100% giấy kraft cán màng dành cho thực phẩm, giúp nước trong ly không bị rò rỉ ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Ly giấy Kraft thân thiện với môi trường, tuy nhiên bạn không nên xài lãng phí nếu không thực sự cần thiết. Không vứt ly giấy tùy tiện sau khi sử dụng. Ly giấy dễ phân hủy nhưng nếu bạn biết cách tái chế làm các vật dụng trong nhà thì sẽ giảm thiểu được lượng rác lớn đổ ra môi trường.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH RVC

Đc: số 11, đường số 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *