Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây P500D

Điều mà các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng trái cây mong muốn là trái cây luôn giữ được màu sắc, độ tươi ngon, không bị dập nát, đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu. Hộp nhựa P500D của RVC được xem là phương pháp hữu hiệu giải quyết những nhu cầu trên.

Hộp được thiết kế hiện đại với nắp đậy liền hộp, cùng với nút bấm giúp quá trình đóng hàng và sử dụng rất tiện lợi. Hộp nhựa đựng trái cây đáp dứng tất cả các yêu cầu cung cấp vào siêu thị.

Hộp nhựa có tác dụng giảm tỷ lệ hao hụt và hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và trưng bày sản phẩm. Hộp nhựa được thiết kế với các lỗ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí, mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, hạn chế tối đa việc đọng sương trên bề mặt sản phẩm.


Nút bấm chắc chắn chịu được trọng lượng trái cây lớn, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị va đập. Được thiết kế các gân cứng cáp, có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm được diện tích trưng bày sản phẩm trên kệ lúc trưng và vận chuyển.

Hộp nhựa P500D nói riêng và hộp đựng trái cây nói chung của RVC đều dc làm bằng nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn với thực phẩm. Nhựa pet có độ trong suôt cao dẽ dàng quan sát được trái cây bên trong.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *