Tô giấy đựng súp chất lượng giá rẻ nhất thị trường

Tô giấy đựng súp có nắp được làm từ 100% giấy PO chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Mặt trong tô được cán lớp PE để chống thấm nước và dầu mỡ. Miệng tô cuộn gờ chắc chắn làm nên form dáng cứng cáp cho ly. Tô súp dùng nắp PP dày và vừa kín khít với miệng tô. Người dùng yên tâm khi dùng tô giấy mang đi sẽ không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Nhịp sống bận rộn, công việc cũng theo cuồng quay đòi hỏi mọi thứ luôn thôi thúc để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thức ăn nhanh cũng vì vậy mà được lựa chọn, ưa chuộng bởi nhiều thực khách. Các hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả năng giữ nóng tốt, an toàn cho sức khỏe được ưu tiên để phục vụ cho ngành hàng này.

Trong đó có thể kể đến tô giấy đựng súp, sản phẩm thân thiện và cũng quen thuộc trong tiêu dùng hiện nay.

tô giấy đựng súp
Tô giấy đựng súp

Thông số kỹ thuật của tô giấy đựng súp:

  • Đường kính miệng: 110 mm
  • Đường kính đáy: 93 mm
  • Chiều cao: 65 mm
  • Quy Cách đóng gói 1000 cái/thùng

Tô giấy chuyên dùng đựng thực phẩm dạng lỏng, sệt như: súp, cà ri, nước lèo, canh hoặc đựng các loại nước uống như trà sữa, sinh tố, nước ép đều được. Sản phẩm dùng tại nhà hàng, quán ăn, quán coffee, cửa hàng take away,…

 giấy đựng súp có nắp là sản phẩm xanh đang đi đúng xu hướng của thế giới. Tô giấy thực hiện tốt sứ mệnh sống xanh cùng cộng đồng để mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho hành tinh này thì không có lý do gì để bạn từ chối lựa chọn sản phẩm giấy thay thế cho nhựa và các nguyên liệu khó phân hủy khác.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

ĐC: số 11, đường số 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *