Lựa chọn địa chỉ bán hộp nhựa đựng cam giá rẻ

Để những quả cam sau khi thu hoạch được luôn được bảo vệ an toàn và giữ được độ tươi nguyên, vai trò của hộp nhựa trái cây là rất quan trọng. Cam được đóng trong những chiếc hộp chỉnh chu, sang trọng, tăng độ nhận diện thương hiệu, là kênh gián tiếp marketing miễn phí thương hiệu của người kinh doanh đến thị trường.

Thiết kế các gân giúp sản phẩm cứng cáp hơn, có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài. Mua hộp nhựa đựng cam RVC bạn không còn phải lo lắng về vấn đề lắng đọng sương hay hấp hơi làm trái cam nhanh chín bởi trên nắp và dưới đáy hộp có các lỗ thoát khí, là điều kiện rất thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, hộp nhựa còn giúp tiết kiệm chi phí bởi RVC bán hộp nhựa dựng cam với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Kích thước, kiểu dáng, trọng lượng đa dạng, người kinh doanh linh động đóng gói được nhiều trọng lượng khác nhau. Người mua hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu của mình.

Ngoài các trọng lượng từ 200g-1kg. Tại RVC còn có hộp đựng 3 trái và 6 trái, chia từng ô riêng biệt, bảo quản tối đa trong quá trình vận chuyển. Hộp nhựa đựng trái cây RVC sản xuất bởi chất liệu PET, hoàn toàn bảo đảm an toàn cho các tiêu chí vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn của các nước phát triển như.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *