Hộp nhựa trái cây P5000B chính hãng rẻ nhất toàn quốc

Hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B là sản phẩm không còn xa lạ với những người kinh doanh, buôn bán trái cây, rau củ. Hộp nhựa không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói, bảo quản mà còn đáp ứng nhu cầu làm quà biếu tặng.

Với thiết kế hình chữ nhật đẹp mặt, đựng được hầu hết các loại trái cây, rau củ . Màu sắc hộp trong suốt, nổi bật lên sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Hộp đựng trái cây của RVC được sản xuất bởi chất liệu PET nguyên sinh. Đây là chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chất liệu nhựa pet cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo hay biến dạng khi đựng trái cây. Giúp cho bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thuận tiện khi vận chuyển.


Các lỗ thoát khí tạo điều kiện để trái cây thở, thuận lợi cho việc trao đổi khí, trái cây tươi ngon được lâu hơn, tránh tình dạng hầm hơn làm sản phẩm nhanh bị dập úng. Nắp và đế liền thân nhau, cùng với nút bấm cố định, quá trình đóng gói và sử dụng tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng.
Trọng lượng hộp nhựa P500B khá là nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lúc mang ra ngoài.

Công ty chuyên cung cấp hộp nhựa trái cây P500B
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 097.566.3984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *