Sự cần thiết của Tô giấy kraft cho cuộc sống hiện đại

Đứng trước vấn nạn về ô nhiễm rác thải nhựa thì việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tô giấy ra đời kèm với sự đón nhận của khách hàng cho thấy nhận thức về việc chung tay tạo nên môi trường xanh đang ngày càng gia tăng.

Tô giấy Kraft là sản phẩm chuyên dụng, được dùng để đựng nhiều loại đồ ăn nóng lạnh khác nhau. Sản phẩm được dùng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đựng thức ăn mang đi. Sự ưu tiên lựa chọn của đại đa số khách hàng đối với sản phẩm này cũng bởi nhiều tiện lợi của Tô giấy Kraft mang lại.

Tô giấy Kraft 750ml là sản phẩm thay thế nhựa và xốp an toàn cho cả sức khỏe và môi trường. Đây được xem là sản phẩm cao cấp bởi nhiều tiện lợi và tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Tô giấy kraft 750ml

Kích thước tô giấy kraft 750ml:

– Miệng tô: 150 mm

– Đáy tô: 130 mm

– Chiều cao tô: 60 mm

– Quy cách đóng gói: 500 cái/thùng

Đáy được làm từ giấy có lớp PE nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồ nóng và thức ăn chứa nước.

Mặt trong của tô giấy có màng bọc PE giúp bảo vệ thức ăn không bị rò nước ra ngoài.

Miệng tô được cuộn giấy tạo thành lớp gò chắc chắn. Bằng cách này sẽ giúp sản phẩm không bị móp méo khi vận chuyển và khít với nắp đậy.

Tô giấy Kraft có thể đựng đồ ăn nóng và nguội. Bạn có thể đựng các món nước như phở, bún, hủ tiếu, cháo, soup,… Các món nguội như kim chi, bánh bông lan, chè, xôi, chân gà sả tắc,… đều phù hợp và đẹp mắt.

Tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố không thể không đề cập đến khi sử dụng Tô giấy Kraft. Tô xốp hoặc nhựa vừa không an toàn vừa không đủ độ thẩm mỹ như tô giấy. Thay vào đó, sử dụng tô giấy sản phẩm của bạn sẽ trông bắt mắt, hấp dẫn. Món ăn trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

Đặc biệt loại tô này sẽ phù hợp với các cửa hàng bán online. Tô giấy sử dụng được 1 lần nên rất thích hợp và tiện lợi để bạn đựng thức ăn mang đi giao cho khách hàng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH RVC  – 0975.663.984 – 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *