Hộp nhựa P250A – Giải pháp toàn diện bảo quản 200g nông sản

Đến với Công Ty RVC chúng tôi bạn không còn phải lo lắng việc đóng gói vận chuyển và bảo quản 200g trái cây, nông sản của mình nữa. Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành sản xuất hộp nhựa, thiết bị được trang bị đầy đủ, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm hộp nhựa trái cây P250A, sản phẩm được rất nhiều chủ nông trại, cửa hàng trái cây tin tưởng lựa chọn.

Với 4 lỗ thoát hơi trên nắp và nhiều lỗ dưới đáy tăng khả năng thông thoáng cho sản phẩm, giải quyết tình trạng đọng sương khi bảo quản trong tủ mát làm cản trở tầm nhìn cũng như trái cây nhanh chín. Trái cây được tươi ngon lâu hơn, tạo điều kiện cho người kinh doanh có thêm thời gian bán hết nông sản với giá thành mong muốn.

Hộp nhựa trái cây được thiết với độ dày thích hợp, cứng cáp, chắc chắn, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển. Nút gài xung quanh hộp giúp quá trình đóng hàng nhanh chóng, vận chuyển và bảo quản an toàn hơn.

Hộp nhựa P250A được sản xuất từ 100% nhựa PET nguyên sinh cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng quan sát màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong góp phần tăng sự cao cấp, sang trọng, từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây P250A giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *