Tô giấy đựng thực phẩm sử dụng một lần tiện lợi

Với xu hướng bảo vệ môi trường và nói không với chất thải nhựa chúng ta đang dần thay thế các vật dụng bằng nhựa thành các đồ dùng có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên như lá chuối, các vật dụng làm từ bã mía, giấy,…

Bắt kịp xu hướng Tô giấy đựng thực phẩm sử dụng 1 lần ra đời. Tô giấy  làm bằng giấy có đa dạng kích cỡ tiện dụng khi đựng các loại thực phẩm mang đi hay dùng trực tiếp tịa cửa hàng . Tô giấy có nắp đậy để khi vận chuyển không bị đổ ra ngoài.

Công dụng của tô giấy đựng thực phẩm: Đựng salat, đựng cơm, đựng phở, đựng súp, cháo, kim chi, các món ăn khô, các món xào, cơm, trái cây…Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn, dã ngoại… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tô giấy của RVC được sản xuất từ giấy PO chính phẩm được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì. Giấy PO được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên.

Tô giấy đựng thực phẩm
Tô giấy đựng thực phẩm

Giấy để sản xuất tô giấy đựng thực phẩm được nhập khẩu từ Indonexia bởi công ty Foopak có uy tín được nhiều nước phát triển sử dụng.

Những điểm nổi bật của RVC so với đơn vị khác.

  • Giấy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp lớn và có uy tín trên thị trường giấy.
  • Nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kích thước tô giấy được thị trường ưa chuộng.
  • Tô giấy có giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra tô giấy còn có khả năng in ấn vượt trội so với các chất liệu khác nên hình thức tô giấy nhìn sẽ bắt mắt hơn sang trọng hơn mang đến trải nghiệm tốt hơn dành cho khách hàng sử dụng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *