Top những mẫu hộp nhựa đựng trái cây an toàn, tiện lợi số 1 Việt Nam

Hộp nhựa đựng trái cây được công ty RVC sản xuất và cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu về tính tiện lợi và an toàn cho thực phẩm cũng như người dùng. Hộp nhựa tại RVC rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước, có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ đóng gói, dễ sử dựng và dễ vận chuyển.

Hộp nhựa đựng trái cây
Hộp nhựa đựng trái cây

Hộp nhựa đựng trái cây Được sản xuất bằng nhựa pet, đây là nhựa chuyên dụng dùng để đựng trái cây, được trung tâm 3 kiểm định đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Hộp nhựa bảo quản trái cây hiệu quả, tránh bụi bặm hay côn trùng xâm nhập, đảm bảo an toàn vệ sinh khi bày bán thực phẩm tại quầy.

Hộp đựng hoa quả được thiết kế các lỗ thoát khí ở mặt trên, dưới đáy và hai cạnh hông giúp thoát khí ethylen nhanh chóng, khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi, đọng sương, làm cản trở tầm nhìn, mất đi vẻ thẩm mỹ.

Hộp nhựa đựng trái cây
Hộp nhựa trái cây

Trái cây được đóng trong những chiếc hộp nhựa góp phần nâng cao giá trị, màu sắc trong suốt của hộp làm cho gian hàng của bạn trông bắt mắt, thu hút hơn. Với độ cứng cáp cao, bạn có thể xếp nhiều chồng lên nhau, vừa tiết kiệm diện tích trưng bày mà không lo ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Bạn có thể dán tem nhãn lên trên hộp giúp đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm bên trong hộp. Từ đó khách hàng cảm thấy tin tưởng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Nơi bán hộp nhựa trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.