Bỏ túi những mẫu hộp nhựa đựng cherry phổ biến

Để gia tăng giá trị sử dụng, phù hợp với yêu cầu đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau và cách bố trí để nâng cao giá trị sản phẩm trái cherry. RVC sản xuất và cung cấp hộp nhựa đựng cherry với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhiều trọng lượng khác nhau, giúp doanh nghiệp đóng gói dễ dàng, người mua lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu.


Hộp nhựa trái cây sản xuất tử nhựa pet nguyên chất, có độ trong suốt cao nên khách hàng có thể quan sát được độ tươi ngon, màu sắc hấp dẫn của cherry bên trong. Nút bấm hai bên hông chắc chắn giúp cho việc đóng gói và sử dụng tiện lợi. Hộp có độ cứng cáp cao, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, cherry được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

Cherry có vỏ khá mỏng, sau khi thu hoạch dễ bị dập úng. Hộp nhựa RVC có các lỗ thoát khí trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho việc thoát hơi nước dễ dàng, quá trình trao đổi với không khí bên ngoài được tiện lợi, trái cherry được tươi ngon lâu hơn.


Không chỉ phù hợp đựng cherry, hộp nhựa RVC còn đựng nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau táo, lê, mảng cầu, dưa leo baby, cà chua, cà rốt,…Hộp được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và an toàn với người dùng, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào siêu thị lớn trong nước hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Khi cần mua hộp nhựa đựng cherry, hãy đến RVC:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *