Cung cấp hộp nhựa P1000A đựng 1kg trái cây đảm bảo uy tín chất lượng

Hộp nhựa P1000A đựng 1kg của RVC là giải pháp đóng gói, bảo quả và trưng bày hiệu quả, đơn giản và an toàn.  nhất trong khâu bảo quản và chế biến nông sản. Đối với các loại nông sản nói chung, đặc biệt là những loại có kích thước lớn, khi đến mùa thu hoạch là nỗi lo của đa số nông dân bởi nếu không bảo quản đúng cách rau quả, trái cây rất dễ bị hư hỏng, đồng thời cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Hộp nhựa P1000A

Hộp nhựa P1000A

Sử dụng hộp nhựa P1000A của RVC gian hàng của bạn được bày trí gọn gàng, thu hút người mua.

Hộp được thiết kế các đường gân xung quanh hộp, tạo độ cứng cáp, chắc chắn. Thuận tiện cho việc xếp nhiều chồng lên nhau tiết kiệm diện tích trưng bày mà không lo ngại ảnh hưởng đến nông sản bên trong. Đồng thời, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, tránh tình trạng bầm dập khi vận chuyển.

Nút bấm hai bên hông rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Hộp nhựa trái cây đẹp có độ trong suốt cao, người mua có thể quan sát rõ sản phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp hộp. Người bán có thể dễ dàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo hàng tới người dùng luôn được tươi ngon nhất.

Hộp nhựa P1000A
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000A

Hộp nhựa P1000A nói riêng và hộp nhựa đựng trái cây giá sỉ RVC nói chung đều được sản xuất bằng chất liệu nhựa Pet nguyên chất. Đây là chất liệu phổ biến trong đóng gói trái cây và nông sản, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Các lỗ thoáng khí giúp duy trì độ tươi ngon của trái cây. Giải quyết tình trạng hầm hơi làm cản trở tầm nhìn. Hộp có dạng hình chữ nhật, gọn nhẹ đóng gói nhiều loại nông sản kể cả những loại có kích thước lớn và dài như nho nguyên cành, dưa leo, cà rốt, lê, táo, lựu, nhãn,…

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa pet đựng trái cây

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.