Tô giấy Kraft 1000ml để phục vụ nhu cầu tại nhà hàng, quán ăn

Bạn đang có nhu cầu tham khảo các mẫu Tô giấy Kraft để phục vụ nhu cầu tại nhà hàng, quán ăn? Bạn phân vân không biết các mẫu tô này có gì nổi bật? Mức giá bán là bao nhiêu? Và đâu là địa chỉ mua tô giấy Kraft đựng thực phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay? Cùng tham khảo chi tiết ngay dưới đây!

Các sản phẩm bao bì giấy thực phẩm đang xuất hiện khá nhiều trên toàn quốc. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị là rất cao.

Tô giấy Kraft làm từ giấy kraft hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng.

Sản phẩm được thiết kế để đựng được thức ăn nóng và lạnh, đảm bảo thức ăn không bị biến chất và luôn giữ được hương vị thơm ngon.

Cứng cáp và chắc chắn là hai đặc điểm nổi bật của Tô giấy kraft. Sản phẩm này cho khả năng chống thấm cao, không bị bục rã khi tiếp xúc với nước nóng và có thể đựng nước nóng lên đến 110 độ. Đặc biệt, tô giấy kraft có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên chỉ trong một thời gian ngăn. Do đó, sử dụng loại tô giấy này chính là cách để các doanh nghiệp cắt giảm rác thải nhựa và chung tay bảo vệ trái đất

tô giấy Kraft 1000ml
Tô giấy Kraft

Hiện nay, RVC sản xuất và cung cấp tô giấy Kraft với nhiều dung tích

khác nhau:

tô giấy Kraft 1000ml, tô giấy 750ml,… và nhiều dòng tô giấy trắng khác, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Khác với các mẫu tô xốp thường được sử dụng tại các quán ăn nhỏ lẻ. Tô Kraft được sản xuất cực kỳ chắc chắn, nó thường vẫn sẽ đảm bảo được sự nguyên vẹn bên ngoài sau khi thức ăn đến tay khách hàng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.