Hộp giấy đựng thức ăn 800ml – Nguồn nguyên liệu giấy chính phẩm

Cuộc sống ngày càng bận rộn nhu cầu thức ăn nhanh cũng trở nên cấp thiết hơn. Tuy nhiên việc sử dụng bao nilon, túi nhựa để đựng thức ăn nhanh đang ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy nên để đảm bảo an toàn hộp giấy đựng thức ăn mang đi đã chính thức ra đời. Đây là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích vượt trội làm hấp dẫn lòng người.

Hộp giấy đựng thức ăn mang đi là loại hộp đựng bình thường với kích thước khác nhau.

Tuy nhiên thay vì làm bằng nhựa, bằng gỗ thì hộp đựng lại làm từ giấy. Trong đó loại giấy chuyên dụng được sử dụng để chế tạo là giấy Kraft.

Hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thức ăn

Hộp giấy đựng thức ăn sản xuất từ 100% bốt giấy nguyên chất, nên hộp chất lượng rất tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hộp giấy chuyên dùng để đựng các loại thức ăn như: Gà rán, cơm và nhiều loại thức ăn khô khác, đựng được cả thức ăn nóng

Màu sắc bình thường: Hộp có màu nâu Kraft sang trọng, Kích thước: Rất da dạng, quý khách thỏa mái lựa chọn.

Một lợi thế lớn của hộp giấy đựng thức ăn hấp dẫn lòng người tiếp là khả năng giữ thức ăn. Lý do là vì hộp giấy được tráng 1 lớp PE chống thấm nước, dầu và có thể chịu nhiệt cao. Khi thức ăn nóng được đặt bên trong, hộp đựng có thể giữ được thức ăn nóng hổi. Đồng thời có thể giữ được hương vị thơm ngon đúng chuẩn. Hộp làm từ giấy nên tự hủy sinh học cực kì thân thiện với môi trường.

Ngoài ra hộp giấy đựng thức ăn mang đi còn có giá thành khá rẻ. Hơn nữa đây cũng là sản phẩm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ hộp giấy khi có nhu cầu sử dụng.

Hộp giấy được chế tạo bằng giấy nguyên chất nên vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng sẽ phân hủy trong một thời gian ngắn bỏ đi, không tạo ra các chất độc hại cho môi trường và rất thân thiện.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *