Gợi ý mẫu hộp nhựa P500D bảo quản trái cây an toàn, tiện lợi

Việc lựa chọn hộp nhựa P500D của Công ty RVC để đóng gói, bảo quản những mặt hàng nông sản đang dần trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà cung ứng. Với hàng ngàn mặt hàng nông sản khác nhau về hình dáng và kích thước, việc bảo quản chúng trong quá trình vận chuyển luôn là vấn đề khiến cho các nhà cung ứng nông sản luôn đau đầu.

Hộp nhựa P500D
Hộp nhựa P500D

RVC cung cấp hộp nhựa P500D đựng 500g nông sản, nhằm bảo vệ trái cây, rau củ khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như khói, bụi, côn trùng.

Hộp nhựa đẹp, cao cấp giúp nâng cao giá trị hình ảnh trái cây bên trong. Màu sắc trong suốt của hộp giúp người mua quan sát chi tiết, lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất.

Các lỗ thoáng khí được bố trí khoa học, nằm xung quanh mép hộp nhựa. thuận lợi cho quá trình trao đổi không khí, trái cây bên trong được tươi ngon lâu hơn.

Mặt trên hộp nhựa P500D có diện tích khá lớn dễ dàng dán tem nhẵn để quảng cáo thương hiệu và đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng.

Hộp nhựa P500D
Hộp nhựa đựng trái cây P500D

Nút bấm chắc chắn giúp cố định trái cây bên trong, lúc vận chuyển không bị rơi rớt ra ngoài. Hộp cứng cáp, chắn chắn, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo cho việc xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến nông sản bên trong.

Mua hộp nhựa đựng trái cây P500D tại
Công ty TNHH RVC
11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Điện thoại: 0283. 726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.