Hộp nhựa đựng nông sản – Giải pháp bảo quản hiệu quả số 1 Việt Nam

Hộp nhựa đựng nông sản của RVC là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh trái cây, rau củ. Với nhu cầu kinh doanh và bảo quản rau củ quả ngày càng tăng chắc chắn bạn sẽ cần đến hộp nhựa của chúng tôi.

 

Hộp nhựa đựng nông sản
Hộp nhựa đựng nông sản

Đặc biệt hộp nhựa đựng nông sản của RVC có nhiều mẫu mã, thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, kích thước cũng rất đa dạng, có thể đựng được nhiều loại nông sản với trọng lượng khác nhau, người mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, hộp nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giúp lưu trữ được dài ngày hơn.

Nông sản được đóng trong những chiếc hộp nhựa chất lượng giúp gia tăng giá trị sản phẩm chứa đựng bên trong. Phía trên nắp hộp nhựa có thể dán tem nhãn, cung cấp các thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, tạo nên sự tinh tế, chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hộp nhựa đựng nông sản
Hộp nhựa nông sản

Các lỗ thoáng khí trên náp và dưới đáy hộp nhựa trái cây đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, tạo nên sự thông thoáng, giúp rau củ tươi xanh không bị héo hoặc bị úng nước. Giữ chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, tránh tình trang hao hụt làm giảm hiệu quả kinh tế của người kinh doanh.

Được thiết kế với độ dày khá cao, những mẫu hộp nhựa đựng hoa quả của RVC đều bảo quản nông sản một cách hiệu quả trong quá trình vận chuyển, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, nông sản bên trong không bị dập úng. Nút bấm chắc chắn cố định nông sản bên trong không bị rơi ra ngoài, đồng thời quá trình đóng gói và sử dụng cũng rất đơn giản.

Công ty cung cấp hộp nhựa pet đựng trái cây

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *