Mách bạn mẫu hộp nhựa trái cây 1kg P1000C chất lượng nhất thị trường

Hộp nhựa trái cây 1kg P1000C cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều các đơn vị kinh doanh trái cây cũng như người tiêu dùng. Hộp có kích thước 24*18*8cm, phục vụ nhu cầu đóng gói nhiều loại nông sản, rau củ khác nhau.

Hộp nhựa P10000C
Hộp nhựa trái cây 1kg

Hộp nhựa trái cây 1kg không chỉ giúp bảo vệ hoa quả mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch marketing.

Hộp cứng cáp, chắc chắn đáp ứng nhu cầu xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích trưng bày và vận chuyển. Nút bấm hai bên hông rất chắc chắn, cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài.

Phần nắp hộp có diện tích khoảng trống khá lớn, bạn dễ dàng dán tem nhãn nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm của mình, đẩy mạnh thương hiệu đến với khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Khe rảnh xung quanh hộp cũng bốn lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp quá trình thoát hơi nước tiện lợi, sản phẩm bên trong tươi ngon lâu hơn, người kinh doanh có thêm thời gian bán hết số hàng với giá thành mong muốn.

Hộp nhựa trái cây P1000C
Hộp nhựa trái cây 1kg P1000C

Màu sắc hộp nhựa đựng hoa quả trong suốt, có thể quan sát số lượng cũng như chất lượng của trái cây bên trong, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm. Mẫu mã đẹp, rất phù hợp cho nhu cầu dùng làm quà biếu, tặng.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000C
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.