Tô giấy đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người

Tô giấy hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Tô giấy không chỉ được sử dụng tại thị trường Việt Nam mà trên thế giới, người ta cũng đang ưa chuộng và dùng sản phẩm này hàng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của tô giấy mà bạn không nên bỏ qua:

Tô giấy được sử dụng để đựng thức ăn nóng như: Cơm, canh, cháo,…
Tô giấy được sử dụng để được thức ăn ăn liền: Mì tôm, phở, xúc xích, bim bim,…
Tô giấy được sử dụng để được thức uống và thức ăn lạnh: Sinh tố, kem,…
Ngoài ra, tô giấy còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác trong đời sống

Tô giấy đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Tô giấy
Tô giấy

Bởi, sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu giấy Cupstock chính phẩm chuyên dùng cho thực phẩm. Chúng không chứa chất độc hại hoặc thôi nhiễm chất độc sang thực phẩm như đồ nhựa. Vì thế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Bên trong tô được phủ thêm một lớp PE giúp tô có khả năng kháng nước. Đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt thực phẩm bên trong tô giấy.

Kích thước tô giấy trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng sẽ có một kích thước phù hợp. Kích thước tô giấy hiện đang được sử dụng phổ biến gồm: 350ml, 450ml, 500ml, 600ml, 750ml, 800ml, 900ml, 1000ml,…

Tô giấy được công nhận là an toàn, chất lượng khi nó đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Chất liệu: 100 % giấy PO tinh khiết chưa qua tái chế (giấy nguyên sinh cao cấp).
  • Tô được tráng 2 lớp PE để đảm bảo tô dày dặn, cứng cáp, chống thấm, chống mềm cốc và giữ nhiệt tốt.
  • Nắp tô phải chắc chắn, không giòn tránh vỡ, bật, hay bị sun nắp khi đựng đồ ăn nóng.
  • Yếu tố quan trọng nhất là các sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của trung tâm kiểm định.
  • Tô giấy
    Tô giấy

Nhìn chung, mẫu mã, kích thước của tô giấy không kém gì so với các mẫu bao bì nhựa trước đây. Tô giấy vừa có khả năng đựng được thức ăn nóng và lạnh mà không sản sinh độc tố do nhiệt tác động. Vì thế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, việc sử dụng Tô giấy là một hình thức Marketing rộng rãi đến người dùng. Tô giấy có khả năng in ấn dễ dàng. Nhà kinh doanh có thể tùy chọn in logo, thông điệp cá nhân để khách hàng nhớ đến nhiều hơn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.