Hộp nhựa đựng 6 trái táo, cam lê được ưu chuộng nhất hiện nay

Bạn muốn sản phẩm trái cây của đơn vị mình đến tay khách hàng thật ấn tượng và thu hút, khách ghé thăm thường xuyên và quay lại. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được giải pháp thích hợp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình? Để người dùng lựa chọn bao bì đẹp và thu hút người , Công ty RVC sản xuất hộp nhựa đựng 6 trái táo, cam, lê…

Hộp nhựa đựng 6 trái
Hộp nhựa đựng 6 trái cam

Vì sao nên lựa chọn hộp nhựa đựng 6 trái táo, cam, lê của RVC?

Hộp nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa pet nguyên chất, an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Nút bấm xung quanh hộp chắc chắn giúp cố định 6 trái bên trong, 6 ô riêng biệt đảm trái cây không bị va đập vào nhau tránh tình trạng dập úng, giảm chất lượng và số lượng sản phẩm.Sản xuất với độ dày nhựa cao đảm bảo tránh được các tác động từ ngoại lực bên ngoài, thuận tiện cho việc xếp được nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến trái cây bên trong. Hộp nhựa đựng 6 trái cũng là giải pháp marketing sản phẩm và nhà cung cấp vô cùng hiệu quả.

Hộp nhựa đựng 6 trái
Hộp nhựa đựng 6 trái táo

Màu sắc hộp trong suốt, từ bên ngoài có thể quan sát chi tiết về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm, người dùng tự tin lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất, người bán dễ dàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng trước khi đưa tới người dùng.
Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, khe rảnh xung quanh hộp nhựa tăng cường khả năng thông thoáng cho sản phẩm bên trong, giúp sản phẩm bên trong không bị hấp hơi hay đọng sương, kéo dài thời gian sử dụng trái cây thêm 3-5 ngày.
Bản thân hộp nhựa đã mang đến giải pháp marketing vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Các đơn vị kinh doanh còn có thể truyền tải các thông điệp của mình, thu hút khách hàng bằng những nội dung, hình ảnh độc đáo được thể hiện trên tem nhãn được dán trên hộp.

Lựa chọn hộp nhựa đựng 6 trái đẹp, hấp dẫn sẽ góp phần tôn lên giá trị mặt hàng bạn đang kinh doanh.

Đó chính là lý do vì sao ngày nay hộp nhựa đựng 6 trái cam, táo, lê,… được ưa chuộng và đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *