Gợi ý bạn những mẫu hộp nhựa trái cây giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Có thể nói hộp nhựa trái cây của RVC là bao bì dùng 1 lần, dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc bảo quản cũng như trưng bày sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành sản xuất hộp nhựa, RVC chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu hộp đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Hộp nhựa trái cây 1kg
Hộp nhựa trong P1000A đựng 1kg

Công dụng chính của hộp nhựa trái cây là bảo vệ trái cây, rau củ khỏi sự xâm nhập của những yếu tố bên ngoài như khói, bụi bẩn, côn trùng,…

Các lỗ thoáng khí giúp quá trình thoát hơi nước dễ dàng, thuận tiện cho việc trao đổi khí, tránh tình trạng hầm hơi, giúp nông sản tươi ngon lâu hơn.

Hộp cứng cáp, chắc chắn, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực từ bên ngoài, tránh được tình trạng trái cây bị bầm dập, làm giảm đi chất dinh dưỡng cũng như giảm hiệu quả kinh tế của người kinh doanh.

Với đặc tính là nhựa pet trong suốt, đem lại cái nhìn khách quan cho sản phẩm, người mua hàng không cần mở nắp hộp mà vẫn có thể quan sát chi tiết số lượng cũng như chất lượng của trái cây bên trong.

Hộp nhựa P500D
Hộp nhựa đựng trái cây 500g

Mỗi loại trái cây, rau củ có hình dáng và kích thước khác nhau cần có những mẫu hộp nhựa đóng gói khác nhau. Với thiết kế đa dạng kiểu dáng và kích thước, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg, RVC mang đến cho người kinh doanh nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú, đóng gói nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau.

Bề mặt trên hộp nhựa có khoảng trống khá rộng, người kinh doanh có thể dán thông tin nguồn gốc , xuất sứ của sản phẩm cũng như nhà cung để khách hàng biết và tìm đến nhiều hơn. Đưa thương hiệu của mình tới gần với người dùng.

Hộp nhựa trái cây ở đây vừa rẻ vừa chất lượng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những mẫu hộp đựng trái cây với nhiều chất liệu và giá thành khác nhau . Lựa chọn hộp đựng hoa quả của Công ty RVC vừa chuyên nghiệp vừa uy tín sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cao cấp từ mẫu mã đến chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *