Mẫu hộp nhựa trái cây P1000C đựng 1kg chính hãng, cao cấp, chất lượng

Hộp nhựa trái cây P1000C – Lựa chọn vàng cho bao bì đóng gói và bảo quản 1kg các loại nông sản. Là sản phẩm đã rất quen thuộc, xuất hiện rất nhiều tại các cửa hàng trái cây hay các siêu thị lớn.

Hộp nhựa trái cây 1kg P1000C
Hộp nhựa trong suốt trái cây 1kg P1000C

Hộp nhựa trái cây P1000C là sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Bạn không còn phải lo lắng tìm kiếm bao bì phù hợp cho những loại trái cây có kích thước lớn như lê, táo, đào, cam, mảng cầu,… Hộp nhựa P1000C có kích thước lớn 28*18*4cm, phù hợp với rất nhiều những sản phẩm trái cây với đa dạng các kích thước.

Được dùng để bảo quản, cố định trái cây trong quá trình vận chuyển tránh được những hư hại không cần thiết. Giúp hạn chế những va chạm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo trái cây không bị dập nát, làm hao hụt số lượng và chất lượng của nông sản bên trong.  

Hộp nhựa đựng trái cây 1kg
Hộp nhựa trái cây 1kg P1000C

MHộp nhựa vô cùng tiện lợi với nút bấm hai bên hông giúp quá trình đóng mở dễ dàng. Thiết kế đẹp mắt tạo sức hút,  nâng cao sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với các khách hàng. Màu sắc trong suốt nổi bật lên trái cây đóng gói bên trong, người mua lựa chọn được sản phẩm mong muốn mà không cần phải mở nắp hộp.

Để giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí marketing, RVC sản xuất hộp nhựa P1000C có diện tích khoảng trống phía trên nắp khá lớn, người bán có thể dán tem nhãn, cũng cấp những thông tin cần thiết tới người dùng,  giúp quảng bá thương hiệu và tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng.

Tại sao hộp nhựa trái cây P1000C giúp gia tăng tuổi thọ nông sản?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp nhựa đựng hoa quả, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Công Ty RVC cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Hộp nhựa P1000C nói riêng và hộp đựng trái cây nói chung được thiết kế các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp cho quá trình trao đổi không khí tiện lợi, quá trình thoát hơi nước dễ dàng, trái cây bên trong được tươi ngon lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *