Mẫu hộp nhựa trái cây 500g P500C được ưa chuộng nhất hiện nay

Trái cây, rau củ quả sau khi thu hoạch dễ hư hỏng, bầm dập, thế nên nên bao bì đóng gói cần phải được ưu tiên hàng đầu. Hộp nhựa trái cây 500g P500C ngày càng trở nên cấp thiết hơn.

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây 500g
Hộp nhựa trái cây P500C

Hộp nhựa trái cây 500g P500C bảo quản nông sản vô cùng hiệu quả.

Hộp nhựa P500C có khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ trái cây khỏi dập nát trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, có thể xếp được nhiều chồng lên nhau, vừa tiết kiệm được diện tích trưng bày mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người mua.

Với đặc tính là nhựa trong suốt, hộp nhựa sẽ đem lại cái nhìn khách quan cho sản phẩm, người mua hàng không cần mở nắp mà vẫn nhìn được rõ từng sản phẩm bên trong. Các lỗ nhỏ trên nắp giúp cho quá trình thoát hơi nước dễ dàng, nông sản được tươi ngon lâu hơn, tránh tình trạng nhanh chín làm bầm dập, hao hụt số lượng của người kinh doanh.

Thiết kế hình chữ nhật, bề mặt rộng, người kinh doanh có thể dán thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp để khách hàng biết và nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Nút bấm hai bên hông tối ưu quá trình đóng gói và sử dụng, nút bấm chắc chắn cố định trái cây bên trong không bị rơi ra ngoài.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp nhựa đựng hoa quả 500g

Sử dụng hộp nhựa trái cây P500C góp phần nâng cao tính an toàn vệ sinh, thực phẩm bởi hộp nhựa RVC được sản xuất bằng hộp nhựa pet nguyên chất không chứa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trái cây và nông sản Việt Nam ngày càng đạt chất lượng và được xuất nhập khẩu rất lớn. Vì thế, sử dụng hộp nhựa jadebox RVC không chỉ đảm bảo an toàn cho nông sản, mà hộp nhựa RVC còn đáp ứng các tiêu chí, có đầy đủ giấy kiểm định để cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài. Tạo điều kiện thuận lợi cho người kinh doanh có nhiều cơ hội cạnh tranh với các đơn vị cung cấp trái cây khác, đưa thương hiệu của mình tới gần với người tiêu dùng.

Tại sao cần phải chọn mua hộp nhựa trái cây 500g P500C nhà RVC?

Hiện nay, hộp nhựa nhà RVC đang được người dùng rất ưa chuộng, không chỉ bởi những ưu điểm nổi bật như đã nói mà còn đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng vào các dịp lễ, tết, ngày đặc biệt. Nó còn là công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *