Hộp nhựa đựng trái cây 300g chất lượng, giá rẻ, uy tín nhất tại Thủ Đức

Nhẳm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, bên cạnh hộp đựng 1kg và 500g, Công ty RVC sản xuất và cung cấp ra thị trường mẫu hộp nhựa đựng trái cây 300g P350A.

Hộp nhựa đựng dâu tây 300g
Hộp nhựa trái cây P350A

Kích thước: 18*12*5cm.
Số lượng: 540 cái/thùng.
Màu sắc: Trong suốt.

Chức năng: Hộp nhựa đựng trái cây 300g chuyên dụng đẻ óng gói, bảo quản, vận chuyển và trưng bày nông sản.

RVC chúng tôi thiết kế hộp nhựa P350A với các lỗ nhỏ trên nắp, thuận tiện cho quá trình thoát hơi, trao đổi khí, giúp cho nông sản bên trong được tươi ngon lâu hơn. Ngăn cản sự xâm nhập của khói, bụi, côn trùng.
Hộp có dạng hình chữ nhật, cùng với độ dày nhựa cao, mang lại khả năng chống va đập tốt, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng tới trái cây bên trong.
Xung quanh hộp nhựa có nút gài, dễ dàng đóng mở hộp khi đóng gói và sử dụng. Nút gài chắc chắn, giúp cố định trái cây bên trong không bị rơi ra ngoài.

Hộp nhựa đựng nấm P350A
Hộp nhựa đựng nông sản P350A

Thực tế đã chứng minh, hộp nhựa đựng trái cây 300g P350A nói riêng và hộp nhựa trái cây nhà RVC nói chung được đánh giá là những sản phẩm hiệu quả nhất thị trường.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho hầu hết các nông trại, các đơn vị kinh doanh và nhiều cửa hàng trái cây trên cả nước.

Sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất nên hộp có độ trong suốt cao. Góp phần làm nổi bật, nâng cao lên giá trị sản phẩm bên trong. Mang lại cái nhìn khách quan cho người mua hàng, người kinh doanh hoa quả cũng dễ dàng loại bỏ đi những sản phẩm kém chất lượng.
Ngoài ra khi sử dụng hộp nhựa RVC bạn hoàn toàn yên tâm, bởi sảm phẩm của chúng tôi đã được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Người kinh doanh cũng dễ dàng đưa sản phẩm của mình vào các siêu thị lớn, đẩy mạnh thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh trạnh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *