Tô giấy kraft đựng thực phẩm dùng một lần giá rẻ

Tô giấy kraft đựng thực phẩm loại tô được đánh giá cao về độ bền bỉ khi có thể chịu đựng được sức nóng từ thức ăn tốt nhất. Sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi nhà hàng quán ăn và cửa hàng bán thực phẩm bởi tô giấy vừa là bao bì thân thiện với môi trường phù hợp với xu hướng sử dụng hiện nay. Vừa là loại bao bì có thể marketing trực tiếp với khách hàng nhầm năng cao khả năng nhận dạng thương hiệu sản phẩm nhờ khả năng in ấn và thiết kế bắt mắt của tô giấy kraft nâu.

Tô giấy kraft đựng thực phẩm
Tô giấy kraft đựng thực phẩm

Tô giấy kraft đựng thực phẩm tiện dụng

Tô giấy kraft được thiết kế chủ yếu để đựng các món nước (bún, phở, hủ tiếu, bánh canh…). Hộp được thiết kế chắc chắn, vừa khít với nắp, mặt trong tráng PE nhằm tránh bị rò rỉ nước ra ngoài, rất tiện lợi cho nhu cầu vận chuyển, mang đi. Tô giấy kraft đa năng còn thể hiện ở việc đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau: kimchi, cookie, bánh bông lan, bánh mì, salad,…Sản phẩm vừa đủ với một phần ăn. Tô kèm nắp đậy chắc chắn: nắp PP chịu nhiệt tốt hoặc nắp PET trong suốt có thể thấy được thực phẩm bên trong, dễ dàng cho bạn sắp xếp món ăn cho thật hấp dẫn. Một công dụng đặc biệt nữa cho thấy sự đa năng của tô giấy kraft đựng thực phẩm là có thể sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng.

Tô giấy kraft
Tô giấy kraft

Tô giấy kraft đựng thực phẩm có màu nâu vintage, bắt mắt người dùng. Hộp được sản xuất từ nguồn giấy Kraft chính phẩm, nhập khẩu từ công ty Foopak được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Hộp dùng một lần và thải ra môi trường, nhưng bạn yên tâm vì chất liệu giấy có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn. Tô giấy kraft đựng thực phẩm sau phân hủy không để lại tác động xấu ảnh hưởng đến các loài sinh vật, hạn chế lượng rác thải sinh hoạt hàng ngày khó phân hủy của con người. Hộp sau khi phân hủy không để lại hậu quả nặng nề đến môi trường và cuộc sống của con người cũng như các loài sinh vật.

Tô giấy kraft đựng thực phẩm thuận tiện đóng gói mang về

Sản phẩm góp phần vào công cuộc cách mạng xanh là hộp giấy giúp đóng gói thực phẩm tại nhà hay mang đi vô cùng tiện lợi. Tô giấy kraft đựng thực phẩm giúp cuộc sống hiện đại trở nên bớt bận rộn hơn. Đặc biệt cho những chuyến đi xa, hay các bữa tiệc ngoài trời,.. bạn sẽ được thưởng thức các món ngon tự nấu, nhưng không quá mất nhiều thời gian vệ sinh, thay vào đó để thời gian cùng người thân và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *