Hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B bảo quản nông sản an toàn, tiện lợi

Ngày nay, nhu cầu về hoa quả sạch được quan tâm ngày càng nhiều, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày mà còn phục vụ nhu cầu dùng làm quà biếu tặng dịp lễ, tết. Do đó, bao bì đóng gói bên ngoài cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn và việc sử dụng hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B nhà RVC đang dần trở thành xu hướng được các đơn vị kinh doanh hoa quả ưa chuộng nhất hiện nay.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp đựng trái cây 500g

Tại sao hộp nhựa đựng trái cây P500B RVC lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Hộp nhựa có kích thước lớn, phù hợp với nhiều loại trái cây như nho, cherry, dâu tây, nhãn,cam, táo,… Hộp nhựa trong suốt nên người mua dễ quan sát và định lượng sản phẩm được đóng gói bên trong, qua đó góp phần nâng cao giá trị hoa quả trong mắt người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.
Hộp có nút bấm hai bên rất tiện dụng, giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, quá trình sử dụng tiện lợi. Hộp nhựa có nhiều lỗ thoáng khí ở trên nắp và dưới đáy hộp, cùng khe rảnh xung quanh nhằm làm giảm tình trạng hấp hơi thực phẩm bên trong, giúp hoa quả luôn được thông thoáng và tươi ngon.
Hộp được thiết kế với độ dày nhựa cao, khả năng chống va đập tốt, thuận tiện cho việc xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến nông sản bên trong. Hoa quả được đảm bảo không bị va đập hay dập nát trong quá trình vận chuyển, đảm bảo số lượng, chất lượng cũng như chất dinh dưỡng trước khi tới người dùng.
Hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B nhà RVC được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Vậy nên, khi đến với RVC người kinh doanh hoa quả có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài, mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp nhựa trong đựng trái cây 500g

RVC – Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây 500g uy tín, chất lượng.

Bên cạnh hộp nhựa P500B, RVC chúng tôi còn có hộp P500D và P500C. Mang lại cho người bán nhiều sự lựa chọn, đóng gói sản phẩm với nhiều mẫu mã, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người dùng.
Để sở hữu những chiếc hộp nhựa 500g nói riêng và hộp đựng hoa quả nói chung cao cấp, chính hãng, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. RVC là điểm đến lí tưởng, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *