Tô giấy được làm từ nguyên liệu sạch

Vấn đề môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do rác thải nhựa đang rung lên hồi chuông cảnh tỉnh ý thức bảo vệ môi trường trong nhịp sống hiện đại. Và Tô giấy tự hủy được phát minh như một sáng kiến vĩ đại, dự đoán thay đổi toàn bộ cục diện ngành bao bì sản phẩm. Tô giấy là hướng đi xanh đúng đắn cho tiêu dùng hiện đại, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé ạ!

Tô giấy được làm từ nguyên liệu có khả năng tái chế

Tô giấy sản xuất bởi nguồn nguyên liệu giấy nhập khẩu, được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì, chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Bên trong tô giấy được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên. Giấy để sản xuất tô giấy của RVC được nhập khẩu từ Indonesia đã qua kiểm đinh.

Tô giấy không chỉ phù hợp với các loại thức ăn nguội mà còn kiêm luôn việc đựng thức ăn nóng. Ở nhiệt độ cao tô giấy không bị biến chất hay tiết ra các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Tô giấy
Tô giấy

Tô giấy 900ml đựng thực phẩm nóng phù hợp đựng vừa một phần bún phở  là sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh. Tô giấy kèm nắp đậy kín nên khi di chuyển không bị đổ ra ngoài, với tô giấy việc giữ ấm thực phẩm tốt hơn các tô nhựa, tô xốp,…

Kích thước tô giấy 900ml:

– Đường kính miệng: 140mm

– Đường kính đáy: 110mm

– Chiều cao: 86mm

Quy cách đóng gói 500 cái/thùng

Tô giấy tự phân hủy dưới tác động của vi sinh vật có khả năng tự phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian chưa đến 1 năm, chuyển hóa thành các chất hữu cơ dễ hòa tan như nước, các khoáng chất vô cơ. Khi thị hiếu của khách hàng thay đổi đồng nghĩa với việc thiết kế bao bì của bạn cũng cần phải thay đổi để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *