Ứng dụng tuyệt vời của tô giấy 1000ml đựng thức ăn nhà RVC

Sản phẩm dùng một lần ngày càng đa dạng và phổ biến trên thị trường F&B. Trong đó sản phẩm thân thiện môi trường, dễ phân hủy trong lòng đất được ưu tiên hơn cả. Có thể kể đến là Tô giấy 1000ml vô cùng tiện lợi, đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Đặc điểm tô giấy 1000ml

Tô giấy 1000ml có kích thước cân đối, vừa vặn cho một phần ăn. Bên trong tô có lớp PE tráng mỏng giúp định hình form dáng cứng và đẹp, chống rò rỉ thấm nước. Sản phẩm cầm chắc tay và có cảm giác mịn màng của giấy. Bề mặt trơn láng tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Tô giấy 1000ml ngoài đựng các món nước như bún phở, còn đựng đựng các món khô như salad, đựng cơm, tô giấy đựng bún thịt nướng, tô giấy đựng bánh bông lan, … và nhiều món khác tùy theo mục đích sử dụng của nhà kinh doanh.

Ngày nay, vì nhiều lý do mà thực phẩm mang đi ngày càng phổ biến. Người dùng ưu tiên tính nhanh, gọn, lẹ và không mất thời gian chế biến cũng như mang hộp về dọn rửa. Tô giấy 1000ml mang đi cũng từ đó mà thịnh hành hơn trong chọn lựa của người dùng.

Tô giấy đựng thức ăn

Tô giấy in logo nâng tầm thương hiệu

Với chất liệu là giấy nên sản phẩm có thể in ấn thương hiệu theo yêu cầu, truyền tải thông điệp của người bán hàng, doanh nghiệp mà các chất liệu khác khó có thể làm được. Đây cũng là điểm giúp sản phẩm ấn tượng và bắt mắt hơn. Sản phẩm tô giấy dùng một lần tiện lợi cho cả người bán và người dùng.

Tô bằng giấy thiết kế gọn nhẹ có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt sử dụng 1 lần rất tiện lợi không cần mất thời gian vệ sinh. Hơn nữa nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến hiện nay đang đón đầu xu hướng.

Giấy là sản phẩm dễ phân hủy trong môi trường, chỉ mất trong khoảng thời gian ngắn. Có khả năng in ấn vượt trội hơn hẳn các chất liệu khác tạo sự điểm khác biệt và sang trọng hơn trong mắt các thực khách mua hàng.

Quy trình và công nghệ sản xuất tô giấy ngày càng hoàn thiện, có những bước cải tiến mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chứng nhận của các cơ quan ban ngành, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm Tô giấy 1000ml có nắp của RVC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *