Hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê và những công dụng tuyệt vời

Hộp nhựa đựng 3 trái là bao bì không thể thiếu trong công tác đóng gói, bảo quản trái cây, rau củ quả nhất là những loại có kích thước lớn như táo, cam, lê,..

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào, hãy nhanh tay liên hệ với RVC chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kì cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò quan trọng đối với cả nông sản cũng như đối với doanh nghiệp.

Hộp đựng 3 trái táo, cam, lê
Hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê

Vai trò của hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê đối với nông sản

Là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế tinh tế, sắc nét, hộp nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị nông sản đóng gói bên trong. Mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm chỉnh chu, sang trọng, đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng các dịp lễ tết.

Với thiết kế 3 ngăn riêng biệt, mỗi loại trái cây được đóng gói trong 1 ô, phù hợp đóng gói 3 trái táo, cam, lê, mảng cầu, chanh dây, đào,…Cố định hoa quả trong từng ngăn không bị xê dịch, ngăn chặn sự va đập vào nhau, bảo vệ nông sản luôn tươi mới khi tới người dùng.

Nút bấm xung quanh hộp chắc chắn, cùng với thiết kế nắp liền thân giúp cho quá trình đóng gói được nhanh chóng, tiện lợi hơn, cố định trái cây bên trong không bị bung nắp rơi ra ngoài.

Khe rãnh xung quanh hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra dễ dàng, giải quyết triệt để tình trạng hầm hơi, sản phẩm bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài nhất. Hộp cứng cáp, dày dặn, có khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, bảo vệ tối đa cho sản phẩm bên trong, hạn chế tình trạng dập nát, hư hỏng làm hao hụt số lượng của người kinh doanh. Đồng thời dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay biến dạng, rất thuận tiện cho việc trưng bày tại cửa hàng hay ship giao hàng tận nơi tới khách.

Được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê nhà RVC có độ trong suốt cao, nổi bật lên độ tươi ngon của sản phẩm bên trong. Mang đến cho người mua cái nhìn khách quan về sản phẩm, dễ dàng nhận diện, phân biệt từng loại nông sản mà không cần phải mở nắp hộp, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng. Người bán cũng dễ dàng loại bỏ những trái kém chất lượng, đảm bảo chất lượng hoa quả tới người dùng luôn được tốt nhất.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê
Hộp nhựa trong đựng 3 trái táo, cam, lê

Vai trò của hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê đối với doanh nghiệp

Với hộp nhựa jadebox nhà RVC người kinh doanh dễ dàng dán tem nhãn lên mặt trên hộp, khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và tìm mua sử dụng nhiều lần về sau. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tới gần với người tiêu dùng.

Hộp nhựa đựng trái cây nhà RVC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nâng cao doanh số bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Hộp nhựa nhà RVC có đầy đủ giấy tờ kiểm định để người bán có thể cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn như bách hóa xanh, coop mart, coop food, big c, gigamail,…Tạo điều kiện để người bán mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh, từ đó thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *